Thắt lưng da bò giá sỉ

Thứ Ba, 21/11/2017, 14:12 GMT+7

Thắt lưng da bò giá sỉ hiện nay rất đa dạng và nhiều mẫu mã, với chất liệu chính là da bò. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại thắt lưng da bò giả trong khi người bán lại nói với các bạn rằng đó là thắt lưng da bò thật. Nên bạn cần có kiến thức để phân biệt thắt lưng da bò thật, giả.

Cách đơn giản để nhận biết thắt lưng da bò giá sỉ thật, giả:

  • Thử ngửi mùi da của thắt lưng da bò

Là một trong những cách cực kỳ đơn thuần mà cũng rất là tiện lợi cho nam giới. Ngửi mùi như thế nào? khi ngửi mùi thắt lưng da bò nếu như bạn thấy có mùi rất khó chịu khá hăng hăng thì đó chính là sản phẩm thắt lưng da bò thật giá sỉ. Còn nếu là thắt lưng da bò giá sỉ giả thì sẽ có mùi như mùi của túi ni lông, mùi nhựa…

  • Nhìn màu sắc và sờ ấn vào bề mặt da

Nhìn màu sắc đây là một cách đơn giản chàng trai nên biết: những sản phẩm thắt lưng da bò thật sẽ có màu hơi nhạt, bề mặt của da thường có các vét vân da.

Còn các chiếc thắt lưng da bò fake thì sẽ có màu rất đẹp, bóng loáng, được sơn bằng các lớp sơn hóa chất khác. Nhưng sau khi chọn mua về sử dụng được 1 thời gian thì da sẽ nhạt mà nhanh và nhìn vô cùng xấu còn t hắt lưng da bò thật thì ngày càng đẹp và sáng bóng lên.

Không nên bỏ quaBán sỉ dây nịt

  • Dùng lửa để thử thắt lưng da bò

Đốt là một trong những cách để phân biệt thắt lưng da bò thật và da giả tốt nhất.

Da thật lúc đốt lên sẽ có mùi thơm như mùi thịt, mùi tóc, mùi của móng tay đốt lên, còn da giả thì bạn sẽ ngửi thấy mùi khét rất khó chịu.

Ở trên là 3 cách để nhận dạng thắt lưng da bò thật giá sỉ và thắt lưng da bò giá sỉ kém chất lượng giúp bạn biết cách để phân loại và tìm được cho mình đúng thắt lưng da bò thật giá sỉ tốt nhất.

Thông tin cần biết: Thắt lưng da thật giá sỉ

Mua thắt lưng da bò giá sỉ ở đâu?

Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thắt lưng da bò giá sỉ thì trên thị trường đã xuất hiện nhiều nơi gia công dây nịt thắt lưng, buôn bán giúp khách thoải mái lựa chọn thế nhưng đôi lúc cũng bị rối bởi nhiều quá. Nên bạn cần tìm mua thắt lưng da bò ở nơi có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Địa chỉ cung cấp thắt lưng da bò giá sỉ phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Những mẫu mới nhất, hay dựa theo nhu cầu khách để đem đến thắt lưng ưng ý nhất, từ nhiều hãng khác nhau cả trong, ngoài nước.

+ Mặt khóa đa dạng, hơn nữa được bọc lớp chông gỉ giúp sáng, sang và tạo được sự hiện đại khi mix đồ.

+ Nhiều mẫu theo từng loại thắt lưng khách yêu cầu, như gai lưng, da bụng, gai đuôi,…Hơn nữa bảo hành lâu, tính bằng năm.

Nhưng bạn cần lưu ý khi tìm xưởng sản xuất balo túi xách hay địa chỉ cung cấp thắt lưng da bò giá sỉ thì cần xác định rõ các thông tin của nơi đó trước khi đặt lấy hàng loạt. 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/that-lung-da-ca-sau-gia-si-1444.html

Tags: dây nịt, dây nịt da bò, thắt lưng, thắt lưng da, thắt lưng da bò, thắt lưng da bò giá sỉ
CallNhanh.com / Bán hàng nhanh / Mua hàng trực tuyến
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 15/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 7/7