Sửa chữa xe máy

Thứ Bảy, 25/11/2017, 16:23 GMT+7

Xe máy đi một thời gian se bị hư hỏng. Có thể do tác động bên trong hoặc bên ngoài. Thông thường, xe máy đi một thời gian dài các bộ phận của xe sẽ dễ bị hư hỏng. Và bạn phải đưa đi sửa chữa xe máy để xe chạy được như bình thường.

Lý do phải chọn nơi sửa chữa xe máy tốt, uy tín

Xe máy đi một thời gian se bị hư hỏng. Có thể do tác động bên trong hoặc bên ngoài. Thông thường, xe máy đi một thời gian dài các bộ phận của xe sẽ dễ bị hư hỏng. Như ắc quy hết điện, má phanh bị lỏng do dùng nhiều…Hoặc xe của bạn cũng có thể bị hư hỏng khi đang đi trên đường, bạn cán phải một vật nhọn nào đó làm cho bánh xe bị bể lốp hoặc bạn bị một tai nạn nào đó trên đường đi… Qua đó, ta có thể thấy, xe máy rất dễ bị hư hỏng, và bạn phải đưa đi sửa chữa xe máy để xe chạy được như bình thường. 

Các xe máy đều cần bảo hành, và thời gian bảo hành xe máy là định kì hàng tháng, vậy nên bạn phải nhớ rõ thời gian để thường xuyên mang xe đi bảo hành, nếu không xe của bạn sẽ dễ xảy ra tình trạng bị hư hỏng bất chợt, tuổi thọ của xe giảm và có thể xảy ra nguy hiểm khi bạn đang đi và xe bị hư giữa chừng.

Chọn được nơi sửa chữa xe uy tín, tốt cũng là cách để bạn bảo vệ và tăng tuổi thọ cho xe của mình. Bởi có những nơi không nhập về các thiết bị, các bộ phận của xe là hàng chính hãng, mà là hàng giả, hàng nhái. Vậy khi thay những thiết bị này vào máy thì máy sẽ chạy được, nhưng tuổi thọ không cao đồng thời làm hư hỏng máy sớm.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ sửa chữa xe máy

Khi sử dụng bất kể dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị nào, bạn cần có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá chất lượng xem dịch vụ đó có tốt hay không. Dưới đây là vài tiêu chí giúp bạn có thêm những tiêu chí khách quan nhất để nhận biết.

  • Thời gian: Thời gian là vàng cho nên dù là dịch vụ sửa chữa xe máy nào đi chăng nữa, họ vẫn phải đảm bảo thời gian cho bạn là nhanh nhất, từ khâu chuẩn bị cho đến khâu sửa chữa.
  • Tiền bạc: Dịch vụ sửa chữa xe máy phải rõ ràng về mặt tiền bạc, không mập mờ, không phát sinh những chi phí không liên quan.
  • Chất lượng: Chất lượng là khâu đánh giá sau cùng, khi họ sửa chữa xong, không phải nhanh chóng mà bạn có thể nhận biết được dịch vụ có tốt hay không, qua một thời gian, máy móc có bị hỏng lại thì lúc đó mới đánh giá được chất lượng.
  • Dịch vụ hậu mãi: Đây cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa xe máy. Thường thì khi trở thành khách hàng thân quen, họ sẽ có những mức giá giảm để giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn.
  • Chăm sóc khách hàng: Việc chăm sóc khách hàng đối với nhiều cơ sở họ không coi trọng, tuy nhiên đây chính là chìa khóa thành công giúp khách hàng và cơ sở cung cấp có mối quan hệ chặt chẽ hơn.

Nguồn: http://suachuaquanhday.com/sua-chua-xe-may-80.html

Tags: sửa chữa xe máy, nơi sửa chữa xe máy, sửa xe máy
CallNhanh.com / Bán hàng nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 15/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 7/7